ทำไมต้องมีบริการ Image Coaching

ทำไมต้องมีบริการ Image Coaching

ภาพลักษณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญ การแต่งกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการสร้างความประทับใจในครั้งแรกที่เห็น คนส่วนมากให้ความสำคัญกับการได้เจอผู้คนใหม่ๆ แต่ลืมให้ความสำคัญกับการแต่งกายของตนเอง  

ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยให้คุณเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ ที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น เพื่อจะช่วยให้คุณเป็นที่ประทับใจต่อสายตาของผู้ที่พบเห็น

Image Coaching คืออะไร

บริการ Image Coaching คืออะไร

เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำและปรับภาพลักษณ์ Image Coaching ให้กับคุณ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วยบริการที่หลากหลาย

วิเคราะห์ภาพลักษณ์ส่วนบุคคล (Personalized Image Report)

ผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์รูปร่างและการแต่งกายที่เหมาะสม ช่วยค้นหาสีที่ใช่และเหมาะกับโทนสีผิว เพื่อที่จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่เหมาะกับคุณ และlifestyle ของตัวคุณ

ที่ปรึกษาการเลือกซื้อเสื้อผ้าส่วนตัว (Personal Shopping)

ผู้เชี่ยวชาญจะพาคุณไปเลือกซื้อเสื้อผ้า พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่าง และตรงตามสไตล์ความชอบส่วนบุคคล

วิเคราะห์รูปหน้าและโทนการแต่งหน้าที่เหมาะสม (Face Shape and Colour Analysis)

ผู้เชี่ยวชาญจะสอนเทคนิคในการแต่งหน้า การดูแลผิวพรรณ ฯลฯ นอกจากนี้ทางผู้เชี่ยวชาญจะยังช่วยวิเคราะห์รูปหน้าและให้คำแนะนำในการเลือกทรงผมที่เหมาะสม เพื่อดึงความเป็นตัวคุณออกมา

ที่ปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ ที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ (Online Shopping and Budgeting)

เรียนรู้ขนาด และรูปร่างของตนเองอย่างชัดเจน เพื่อที่จะสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าที่พอดีกับตัวเองได้ พร้อมทั้งแนะนำร้านค้าออนไลน์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา และตรงตามสไตล์ของคุณ เพื่อช่วยให้คุณซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการ Date Coaching

ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเอเชีย